เป็นคำบัญชาของผู้จัดการทีมอาร์เซน่อลไปแล้ว เมื่อนายใหญ่ออกมากระตุ้นให้ตัวริมเส้นอย่าง Nicolas Pepe กลับมาแสดงผลงานยิงประตูให้มากกว่าเดิม หลังจากที่เขาเพิ่งจะทำไปสองประตูในเกมยูโรป้าลีกกับทีมสลาเวียปราก ซึ่ง Mikel Arteta ได้ออกมาแสดงความเห็นว่า กองหน้าคนนี้ไม่เหลือข้อแก้ตัวถึงมาตรฐานที่ไม่สม่ำเสมออีกแล้ว นับตั้งแต่ย้ายทีมจากทีมประเทศฝรั่งเศสด้วยราคาถึง 72 ล้านปอนด์ช่วงตลาดซื้อขายนักเตะปี 2019 ทว่าสถิติการยิงประตูของเขากลับทำไปได้เพียง 10 ลูกเท่านั้น

Nicolas Pepe

หลังจากที่ “Nicolas Pepe” ยิงประตูให้อาร์เซน่อลได้ถึงสองลูกจากสกอร์ 5-1

                ก็ทำให้ทาง Mikel Arteta ได้ออกมาชื่นชมนักเตะของเขาว่า เจ้าตัวจำเป็นต้องทำแบบนั้น เพราะก่อนหน้านี้เขาได้ปรับตัวไปเป็นเวลากว่าหนึ่งปีเลยทีเดียว จนกระทั่งตอนนี้มันถึงเวลาที่เจะต้องระเบิดผลงานออกมาแล้วโดยไม่มีข้อแก้ตัวใดอีก เนื่องจากเขามีความพร้อมหมดทุกด้านแล้ว ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนร่วมทีมที่ดี ผู้จัดการทีมที่เชื่อใจและทีมงานคุณภาพ ซึ่งทุกคนยินดีจะช่วยเหลือเขาในสนามอยู่แล้วจนไม่ต้องกังวลในเรื่องอื่นอีกต่อไป

Nicolas Pepe

                การมาของ Nicolas Pepe นี้เริ่มต้นมาตั้งแต่ปี 2019 ที่อาร์เซน่อลได้ตัดสินใจทุ่มเงินก้อนโตแข่งขันกับลิเวอร์พูล จนกระทั่งคว้าดาวรุ่งตัวริมเส้นนี้มาร่วมทีม แต่ทว่าช่วงเวลาของเขากับนายใหญ่คนก่อนอย่าง Unai Emery ไม่ได้น่าจดจำเท่าไหร่นัก ก่อนที่ทีมจะเปลี่ยนตัวผู้จัดการทีมเป็น Mikel Arteta แทน ซึ่งก็ช่วยให้อดีตผู้เล่นของลีลล์สามารถปรับตัวให้เข้ากับพรีเมียร์ลีกได้มากขึ้น รวมถึงเขาได้มีโอกาสลงเล่นอย่างสม่ำเสมอที่ 39 นัดตลอดทั้งฤดูกาลและเริ่มตอบแทนทีผู้จัดการทีมเชื่อใจจากการยิงไปถึง 10 ประตูแล้วเช่นกัน

                ด้วยอายุที่ยังน้อยของ Pepe นี้เอง เขาก็น่าจะช่วยเหลือให้อาร์เซน่อลเป็นทีมที่แข็งแรงต่อไปจากพลังหนุ่มของเขาก็ได้ หลังจากที่ทีมปืนใหญ่เริ่มมีความสมดุลมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นคู่กองหน้าตัวแกร่ง รวมถึงกำลังเสริมอย่างปีกตัวริมเส้นคนนี้ก็น่าจะทำให้เกมรุกที่เป็นจุดเด่นของพวกเขาแข็งแกร่งกว่าเดิมนั่นเอง

ติดตามข่าววงการฟุตบอลล่าสุดทั้ง พรีเมียร์ลีก ลาลีกา บุนเดสลีกา ลีกเอิง เซเรียอา หรือลีกอื่นๆ ที่เว็ปไซต์ของเรา เพื่อคุณจะได้ไม่ตกข่าว ส่วนใครไม่อยากพลาดโอกาสทำเงินแบบง่ายๆ มาเป็นสมชิกกับ รวมเว็บสล็อต ออโต้ เชิญสมัครพร้อมรับโปรโมชั่นดีๆ

By Admin