Ollie Watkins

                เป็นธรรมดาที่ใครก็ต้องการติดทีมชาติเพื่อเล่นให้กับทีมบ้านเกิดสักครั้ง ซึ่งทางกองหน้าจากสโมสรแอสตันวิลล่าอย่าง Ollie Watkins เองก็คิดแบบนั้นเช่นกัน โดยทาง Watkinsได้ถูกทาง Gareth Southgate เรียกตัวของเขาเพื่อลงแข่งฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกช่วงปลายเดือนมีนาคมและนับเป็นครั้งแรกของดาวเตะวัย 25 ปีจากเมืองเบอร์มิงแฮมด้วยเช่นกัน ซึ่งเจ้าตัวก็ต้องการที่จะยึดตำแหน่งในทีมชาติให้สำเร็จ แม้ว่าจะเป็นตัวเลือกรองจากศูนย์หน้าเบอร์หนึ่งของประเทศอย่าง Harry Kane ก็ตาม

Ollie Watkins

“Ollie Watkins” ก็ยังต้องการพิสูจน์ตัวเองและพยายามพัฒนา

                 ด้วยความที่ Harry Kane เป็นกองหน้าตัวหลักของทีมชาติอยู่แล้ว แต่ทาง Ollie Watkinsก็ยังต้องการพิสูจน์ตัวเองและพยายามพัฒนาเพื่อลดช่องว่างที่เจ้าตัวรู้ดีว่ายังห่างกันอยู่พอสมควร โดยเขายอมรับว่า การไปแทนที่ Kane ตอนนี้เป็นเรื่องยากพอสมควรและทุกคนก็รู้ดีว่า เขามีทักษะมากแค่ไหน รวมถึงแดนหน้าของประเทศก็ยังมีนักเตะเก่ง ๆ มากมายที่พร้อมจะเข้ามาแย่งชิงตำแหน่งอยู่ตลอดเวลา แต่ทว่าเขาจะพยายามทำผลงานให้ดีที่สุดหากมีโอกาสลงสนาม รวมทั้งสร้างความแตกต่างให้กับทีมสิงโตนี้ให้ได้

Ollie Watkins

                โดยทาง Ollie Watkinsเองก็ไม่เคยคิดมาก่อนเช่นกันว่า ตัวเขาจะมีโอกาสได้เป็นกองหน้าทีมชาติอังกฤษในช่วงเดือนนี้ เนื่องจากเจ้าตัวกำลังสนใจผลงานการเล่นกับแอสตันวิลล่ามากกว่า จนทำให้เขาไม่ได้พุ่งเป้าไปที่การติดทีมชาติ เช่นเดียวกับประเทศอังกฤษก็มีศูนย์หน้าฝีเท้าดีมากมายจนเขาไม่ได้ใส่ใจเท่าไหร่ กระทั่งวันหนึ่งที่ทาง Gareth Southgate ได้ใส่ชื่อเขามาและความฝันของ Watkinsก็มาไวกว่าที่ผู้เล่นคนนี้ได้คิดไว้อีกด้วย ซึ่งสิ่งที่น่าสนใจอีกอย่างของ Watkinsก็คือเขาชอบตำนานกองหน้าของอาร์เซน่อลอย่าง Thierry Henry รวมถึงเป็นนักเตะคู่แข่งสเปอร์สของ Kane เช่นกัน

                ในช่วงเวลาที่กองหน้าอย่าง Watkins ได้ติดทีมชาติอังกฤษนั้น ก็เป็นเวลาเดียวกับที่กองทัพสิงโตได้ผู้เล่นหน้าใหม่อายุน้อยเข้ามาเป็นกำลังหลักของทีมมากขึ้นเช่นกัน แม้ว่าพวกเขาจะยังมีรุ่นพี่อย่าง Kane ก็ตาม แต่นักเตะส่วนใหญ่ยังอยู่ในวัยไม่เกิน 26 ปีและน่าจะเป็นทีมพลังหนุ่มในรายการฟุตบอลยูโรและฟุตบอลโลกอย่างแน่นอน 

ติดตามข่าววงการฟุตบอลล่าสุดทั้ง พรีเมียร์ลีก ลาลีกา บุนเดสลีกา ลีกเอิง เซเรียอา หรือลีกอื่นๆ ที่เว็ปไซต์ของเรา เพื่อคุณจะได้ไม่ตกข่าว ส่วนใครไม่อยากพลาดโอกาสทำเงินแบบง่ายๆ มาเป็นสมชิกกับ UFA666 เชิญสมัครพร้อมรับโปรโมชั่นดีๆ

By Admin