ผู้จัดการทีม

                ถือว่าเป็น ผู้จัดการทีม ที่ยังน่าไว้ใจของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดอยู่เหมือนเดิม สำหรับทาง Ole Gunnar Solskjaer ที่กำลังทำผลงานได้ดีในตารางพรีเมียร์ลีกและฟุตบอลยุโรปยูฟ่ายูโรป้าคัพ ซึ่งพวกเขากำลังครองอันดับอยู่ที่สองของตารางและสามารถเอาชนะทีมเอซีมิลานจนผ่านเข้ารอบในรายการหลังได้นั่นเอง จนกระทั่งตำนานของทีมปีศาจแดงอย่าง David Beckham เองต้องออกมาชื่นชมกับอดีตเพื่อนร่วมทีมของเขาว่า เป็นกุนซือที่ทำผลงานได้ดีอย่างมาก แม้ว่าจะผ่านช่วงที่ยากลำบากของทีมมาก่อนจนเกือบออกไปจากทีมก็ตาม

ผู้จัดการทีม

ทาง Ole Gunnar Solskjaer นั้นได้เข้ามารับตำแหน่ง “ผู้จัดการทีม” แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดต่อจาก Jose Mourinho

                ที่มีปัญหาทั้งแนวทางการเล่นและแฟนบอลที่ไม่ค่อยลงรอยกันนัก ก่อนที่เขาจะสามารถพาทีมไต่อันดับที่สองตารางได้ในปัจจุบัน แม้จะมีคะแนนห่างกับจ่าฝูงแมนเชสเตอร์ซิตี้อยู่หลายคะแนนก็ตาม แต่ทว่าทาง Beckham ก็ยังมองว่า ผลงานของเพื่อนเก่าเขานั้นยังเป็นที่น่าพอใจอย่างมากและคิดว่า กระแสคำวิพากษ์วิจารณ์ที่ตำนานกองหน้าของทีมได้รับนั้นไม่ได้ยุติธรรมกับตัวเขาเท่าไหร่และทีมก็ยึดติดกับความสำเร็จที่มีอยู่ก่อนหน้านี้มากเกินไป

ผู้จัดการทีม

                คำวิจารณ์ที่มีต่อทีมนั้นไม่ได้พุ่งเป้าไปที่ผู้จัดการทีมเท่านั้น แต่เหล่านักเตะของทีมและผู้บริการต่างก็ต้องโดนเสียงตำหนิจากแฟนบอลเช่นกัน แต่โชคยังดีที่ Solskjaer นั้นมีประสบการณ์คุมทีมมามากพอที่จะอดทนต่อคำรุนแรงเหล่านั้นและเลือกที่จะเงียบต่อคำพูดเหล่านั้นมากกว่า ซึ่งในปัจจุบันผลงานของเขาก็เริ่มทำให้ความไม่พอใจเหล่านั้นสงบลงไปได้และทางอดีตปีกขวาของทีมอย่าง Beckham ก็เชื่อว่า แฟนบอลของยูไนเต็ดได้เปิดใจยอมรับเขาแล้วและคิดว่าผลงานในอนาคตของทีมน่าจะสดใสกว่าที่เคย

                สำหรับรางวัลเดียวที่ผู้จัดการทีมอย่าง Solskjear จะพาทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดไปจนถึงฝันได้ก็คือยูฟ่ายูโรป้าลีกที่พวกเขาเคยทำสำเร็จมาแล้วในสมัยที่มี Mourinho เป็นกุนซือของทีม หากพวกเขาสามารถประสบควาสำเร็จในถ้วยเล็กของยุโรปได้นั้น  ก็อาจจะเป็นิมิตหมายที่ดีต่ออนาคตของทีมปีศาจแดงอีกด้วย

ติดตามข่าววงการฟุตบอลล่าสุดทั้ง พรีเมียร์ลีก ลาลีกา บุนเดสลีกา ลีกเอิง เซเรียอา หรือลีกอื่นๆ ที่เว็ปไซต์ของเรา เพื่อคุณจะได้ไม่ตกข่าว ส่วนใครไม่อยากพลาดโอกาสทำเงินแบบง่ายๆ มาเป็น สมัคร ufabet เชิญสมัครพร้อมรับโปรโมชั่นดีๆ

By Admin