เมซุส โอซิล

                การกระแสข่าวที่ เมซุส โอซิล เองน่าจะหมดอนาคตกับทีมอาร์เซน่อลไปแล้วนั้น เจ้าตัวก็ได้ออกมาเปิดเผยว่า ตัวเขาจะยังคงเล่นฟุตบอลต่อไปและยังไม่ถึงเวลาที่จะเกษียณตัวเองออกจากสนามอย่างแน่นอน ซึ่งหนึ่งในเป้าหมายใหม่ของตัวเขาหลังจากหมดสัญญาแล้วก็คือการย้ายไปเล่นที่กระเทสตุรกีกับทีมดังอย่างเฟเนบาห์เช่หรือจะเป็นการย้ายข้ามทวีปไปเล่นในประเทศสหรัฐอเมริกาอย่างเมเจอร์ลีกซอกเกอร์เลยทีเดียว โดยปัจจุบันนั้นเจ้าตัวยังคงได้แต่นั่งอยู่ที่บ้านและไม่มีโอกาสจะลงเล่นให้กับต้นสังกัด หลังจากที่มิเกล อาร์เตต้าไม่ส่งชื่อเขาเข้าแข่งขันรายการใดๆ เลยนั่นเอง

เมซุส โอซิล

ด้วยความที่ “เมซุส โอซิล” นั้นไม่ได้ลงสนามกับให้กับอาร์เซน่อลมาตั้งแต่เดือนมีนาคมปี 2020

                แม้ว่าสภาพร่างกายของเขานั้นจะยังสมบูรณ์อยู่ตลอดก็เป็นชนวนให้เกิดคำถามว่าตัวเขาจะย้ายออกจากทีมไปตั้งแต่ช่วงเปิดตลาดฤดูหนาวเลยหรือไม่ อีกทั้งการร้างสนามไปเป็นเวลานานก็ทำให้เขามีเวลาที่จะตอบคำถามต่างๆ ที่หลั่งไหลเข้ามาในบัญชีสังคมออนไลน์ส่วนตัวของเขา จนกระทั่งมีคำถามหนึ่งที่ถามว่าเจ้าตัวรู้สึกเสียใจหรือไม่ที่ย้ายมาอยู่กับทีมในลอนดอน แต่ทว่าเจ้าตัวก็ยังเชื่อว่า เขาไม่มีอะไรต้องเสียใจเลยกับการย้ายทีมครั้งนี้

เมซุส โอซิล

                นอกจากนี้คำถามเกี่ยวกับอาร์เซน่อลแล้วนั้น ทางเมซุสโอซิลก็ถูกถามคำถามสำคัญว่าตัวเขาจะต้องการเลิกเล่นเลยหรือไม่ เมื่อได้ออกจากทีมปืนใหญ่ ซึ่งเจ้าตัวก็ตอบว่า เขาจะยังเล่นต่อไปอย่างแน่นอนและมีสองประเทศที่ตัวเขาต้องการไปอย่างตุรกีและสหรัฐอเมริกาก่อนที่เจ้าตัวจะรีไทร์ โดยทีมในตุรกีที่เขาสนใจนั้นก็คือทางเฟเนบาห์เช่นั่นเอง ส่วนอีกที่หนึ่งที่พวกเขาต้องการก็ทางเมเจอร์ลีกซอกเกอร์ที่เคยมีนักเตะมากฝีมือมากมายย้ายไปเล่นที่นั่นอีกด้วย

                คงจะต้องติดตามต่อไปว่าทางเมซุส โอซิลน่าจะลงเอยที่ใดกันแน่ ไม่ว่าจะเป็นการอยู่กับทีมอาร์เซน่อลต่อไปหรือจะเป็นทางกองกลางชาวเยอรมันที่จะย้ายทีมไปเล่นในลีกตุรกี นอกจากนี้การย้ายไปเล่นในเมเจอร์ลีกซอกเกอร์ก็คงจะเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อยเลยสำหรับเขาเช่นกัน

ติดตามข่าววงการฟุตบอลล่าสุดทั้ง พรีเมียร์ลีก ลาลีกา บุนเดสลีกา ลีกเอิง เซเรียอา หรือลีกอื่นๆ ที่เว็ปไซต์ของเรา เพื่อคุณจะได้ไม่ตกข่าว ส่วนใครไม่อยากพลาดโอกาสทำเงินแบบง่ายๆ มาเป็นสมชิกกับ รวมเว็บสล็อต เชิญสมัครพร้อมรับโปรโมชั่นดีๆ

By Admin