"มาห์เรซ" รู้สึกอย่างไร

ไม่มีปัญหากับ ริยาด มาห์เรซ ที่แมน ซิตี้ไม่ได้ส่งเขาส่งลงสนามเกมที่เปิดสนามอิตติฮัด สเตเดี้ยมพบลิเวอร์พูล เขาเป็นผู้เล่นที่มีรายละเอียดสูงจากผู้เล่น 18 คนในเมืองที่เลือกให้เผชิญหน้ากับลิเวอร์พูลในการเสมอ 1-1 เมื่อวันอาทิตย์และการละเลยไม่ได้รับบาดเจ็บใด ๆ

ตอนนี้ผู้จัดการทีมของแอลจีเรียในระดับนานาชาติเปิดเผยว่าไม่มีอะไรน่าตกใจที่จะอ่านการตัดสินใจของ Pep Guardiola ในช่วงสุดสัปดาห์ อย่างไรก็ตาม ฌาเมล เบลมาดี้ กล่าวว่ามาห์เรซรู้สึกผิดหวังกับการชวดลงสนามเกมบิ๊กแมตช์เช่นนี้

เบลมาดี้กล่าวกับ DZ Foot ว่า ไม่มีอะไรน่าตกใจเกี่ยวกับสถานการณ์ของ มาห์เรซที่แมนซิตี้ ถ้าคุณดูจำนวนเกมที่เขาเล่นเมื่อเร็ว ๆ นี้มันเป็นจำนวนที่ยุติธรรมพวกเขาทั้งหมดค่อนข้างจริงมันเป็นเรื่องจริงที่เราทุกคนรอเกมนั้นกับลิเวอร์พูลเราอยากเห็นริยาดเล่นและเล่นกับฝ่ายตรงข้ามแบบนั้น .

"มาห์เรซ" รู้สึกอย่างไร

น่าเสียดายที่นั่นเป็นส่วนหนึ่งของงาน ต้องเผชิญกับสถานการณ์แบบนี้ จงเข้มแข็งและอย่าท้อถอยไปกับมัน ริยาดรักฟุตบอลเขาคงชอบเล่นเกมประเภทนั้นเขาผิดหวังเราทุกคนไม่ได้เห็นเขา แต่ในขณะเดียวกันเขาก็มีความสุขมากทุกครั้งที่ได้พบทีมชาติอีกครั้ง”

เบลมาดี้ กล่าวต่อว่า “มาห์เรซ” ทิ้งความผิดหวังไว้ข้างหลังเขาและพร้อมที่จะเล่นเพื่อชาติโดยบอกว่าไม่มีอะไรต้องกังวลจากมุมมองของผู้เล่น

เบลมาดีอธิบายว่า เขามีสมาธิและกังวลเกี่ยวกับการแข่งขันในวันนี้ เขาเป็นกัปตันของการคัดเลือกครั้งนี้และเขาต้องการที่จะทำได้ดีไม่มีความกังวลเป็นศูนย์  เขาเป็นผู้เล่นที่มีตัวละครที่แข็งแกร่งเช่นกัน ถ้าเขาไปถึงที่หมายนั่นเป็นเพราะเขารู้วิธีจัดการกับสถานการณ์แบบนี้ เราหวังว่าเขาจะได้สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับเขาและเพื่อนร่วมทีมทุกคน

"มาห์เรซ" รู้สึกอย่างไร

นักเตะหมดสัญญาที่ซิตี้จะคว้าร่วมทีมฤดูกาลหน้า

ช่วงตลาดเมื่อฤดูร้อนปิดไปไม่ถึงเดือน ตลาดนักเตะช่วงฤดูหนาวก็จะเปิดขึ้นอีกแล้ว ในเดือนมกราคม เรือใบสีฟ้า แมนซิตี้ค้าตัว นาธาน อาเก้, รูเบน ดิอาซ และเฟอร์ราน ตอร์เรส ก่อนเปิดฤดูกาล 202/21

ทีมเรือสีฟ้า แมนซิตี้แม้จะร่ำรวย แต่ก็สามารถมองไปที่นักเตะฟรีเอเย่นต์เพื่อซื้อเข้าร่วมทีมได้ ในเดือนมกราคมนี้ โดยมีนักเตะกว่า 5 รายที่มีฟรี ทรานสเฟอร์สแต่เรื่องคุณภาพต้องบอกว่าเขาดีจริง ลิโอเนล เมสซี่, เดวิด อลาบา, เมมฟิส เดอปาย , อาร์คาดิอุส มิลิค และริกี้ ปุ๊ก ต่างเป็นนักเตะฝีเท้าดี ต้องคอยดูว่าทีมของเป๊ป กวาร์ดิโอล่าจะซื้อใครเข้าสู่ทีม

ติดตามข่าววงการฟุตบอลล่าสุดทั้ง พรีเมียร์ลีก หรือลีกอื่นๆ ที่เว็ปไซต์ของเรา เพื่อคุณจะได้ไม่ตกข่าว

By Admin