"วิสเท่น" แข้งรุ่นอะคาเดมี่เสียชีวิต

ทีมเรือใบสีฟ้าได้ออกมาโพสต์ข้อความพร้อมกับกล่าวคำไว้อาลัยอย่างสุดซึ้ง หลังจากที่ทีมต้องสูญเสียนักเตะระดับเยาวชนวัย วิสเท่น ซึ่งมีอายุแค่เพียง 17 ปี เท่านั้นที่จากไปอย่างกระทันหัน สำหรับสาเหตุในการเสียชีวิตครั้งนี้ยังไม่มีการออกมาเปิดเผยอย่างเป็นทางการ บรรดานักเตะคนดังของทีมต่างก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความแสดงความไว้อาลัยให้แก่แข้งวัยละอ่อนที่อนาคตกำลังไปได้สวยสำหรับวงการฟุตบอล

"วิสเท่น" แข้งรุ่นอะคาเดมี่เสียชีวิต

วิสเท่น” นักเตะระดับเยาวชน วัย 17 ปี ทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ สโมสรระดับแถวหน้าของวงการลูกหนังพรีเมียร์ลีก อังกฤษ

กำลังไปได้สวยและสร้างชื่อเสียงจนเป็นที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก แต่ล่าสุดทางสโมสรทีมได้ออกมาประกาศแล้วว่าได้สูญเสียนักเตะรายนี้ไปอย่างน่าเสียดาย พร้อมกับโพสต์ข้อความให้บรรดาแฟนบอลได้ร่วมกันไว้อาลัยกับการจากไปอย่างสงบของนักเตะ รวมถึงนักเตะคนดังของทีมแล้วออกมาร่วมโพสต์ข้อความแสดงความเสียใจต่อครอบครัวของนักเตะตัวน้อยที่จากไปก่อนวัยอันควร ทั้งที่เส้นทางการเป็นนักฟุตบอลอาชีพของแข้งรายนี้กำลังไปได้สวย และร่วมเซ็นสัญญาเป็นเด็กฝึกหัดภายใต้สโมสรทีมตั้งแต่ปี 2016 จนได้รับกล่าวคำชมยกย่องถึงคาดว่าจะเป็นนักเตะดาวรุ่งคนต่อไปในวงการค้าแข้ง

"วิสเท่น" แข้งรุ่นอะคาเดมี่เสียชีวิต

“วิสเท่น เขาเป็นนักเตะระดับเยาวชนของทีมเราที่มีความสามารถและโดดเด่นมากกว่าใครเพื่อน ในวันนี้เราต้องขอกล่าวแสดงความเสียใจต่อครอบครัวของเขาที่ต้องสูญเสียบุคคลอันที่รักจากไปอย่างกะทันหัน ทั้งที่อนาคตของเขากำลังไปได้สวยเรารู้สึกสลดใจกับข่าวนี้เป็นอย่างมาก” ตัวแทนสโมสร กล่าว

“เขาเป็นเด็กหนุ่มที่มีความฝันและกำลังจะมีอนาคตที่สดใส ในวันนี้ผมรู้สึกเสียใจกับการได้ทราบข่าวว่าเขาได้จากเราไปแล้วขอให้เขาไปสู่สุคตินะหนุ่มน้อย” ราฮีม สเตอร์ลิง ร่วมโพสต์ข้อความแสดงความอาลัย

ติดตามข่าววงการฟุตบอลล่าสุดทั้ง พรีเมียร์ลีก หรือลีกอื่นๆ ที่เว็ปไซต์ของเรา เพื่อคุณจะได้ไม่ตกข่าว

By Admin