วาร์ดี้

สโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ คือสโมสรฟุตบอลที่มีผู้บริหารเป็นคนไทยทำให้แฟนบอลไทยต่างให้ความสนใจเป็นพิเศษ อีกทั้งเลสเตอร์เองได้พยายามที่จะผลักดันนักเตะไทยให้สามารถก้าวขึ้นมาเล่นในระดับที่สูงกว่าได้ด้วยการสนับสนุนวงการฟุตบอลไทยหลายมิติ รวมถึงการแลกเปลี่ยนประสบการณ์ของนักเตะดาวรุ่งไทยที่ได้โอกาสไปร่วมฝึกซ้อมเพื่อเก็บเกี่ยวประสบการณ์เป็นจำนวนมาก ทั้งนี้เลสเตอร์เป็นสโมสรที่กำลังเติบโตและก้าวขึ้นมาเป็นหนึ่งในสโมสรยักษ์ใหญ่แห่งพรีเมียร์ลีกด้วยการทุ่มเม็ดเงินมหาศาลและได้รับการยกย่องว่าเป็นทีมที่ใช้นักเตะได้คุ้มค่ามากที่สุดจนแฟนบอลต่างคิดว่าเป็นทีมที่ร่ำรวยได้ด้วยการขายตัวนักเตะจากการนำนักเตะโนเนมมาปั้นจนมีชื่อเสียง แม้ว่าเลสเตอร์จะมีการถ่ายเทนักเตะอยู่ตลอดเวลาแต่นักเตะดาวเด่นที่อยู่กับทีมจนเป็นตำนานอย่าง เจมมี วาร์ดี้ ไม่เคยคิดที่จะไปจากทีมเลย แม้ในวัย 34 ปีที่อีกไม่นานเราคงได้ยินข่าวแขวนสตั้ส ณ สโมสรแห่งนี้ ทว่า หากวันนั้นมาถึง เลสเตอร์ ซิตี้ จะเป็นอย่างไร

วาร์ดี้

เจมี วาร์ดี้” นักเตะที่เลสเตอร์ขาดไม่ได้

            ข่าวลือหนาหูเมื่อไม่กี่ฤดูกาลที่ผ่านมาว่า เจมี วาร์ดี้ อาจบอกลาวงการด้วยอายุที่มากขึ้น แต่ความสามารถของเขานั้นยังเป็นที่ต้องการของสโมสรและยังเป็นนักเตะที่อยู่กับสโมสรมาอย่างยาวนาน หากวันหนึ่งเขาต้องจากไปแน่นอนว่านั้นย่อมต้องสงผลเสียทางใดทางหนึ่งกับสโมสรอย่างแน่นอน ทางผู้บริหารคงเล็งปัญหาในข้อนี้ทำให้ปัจจุบันทีมพยายามที่จะปั้นนักเตะขึ้นมาคู่กับวาร์ดี้ โดยหวังว่าจะให้วาร์ดี้ใช้ประสบการณ์ที่ตนมีประคองรุ่นน้องในทีมเพื่อให้ปูทางส่งต่อในอนาคต จากอดีตที่วาร์ดี้เป็นนักเตะหน้ายืนหนึ่งที่ทั้งทีมหวังให้เขาถล่มประตู่สู่ตอนนี้ต้องเล่นหน้าคู่กับ เกเลซี อิเฮอานาชอ อดีตกองหน้า แมนเชสเตอร์ฯ แถมยังเป็นนักเตะดีกรีสูงที่อาจเป็นตัวแทนของวาร์ดี้ในอนาคต

ผลงาน “เจมี วาร์ดี้” กับเลสเตอร์ ซิตี้

               เจมี วาร์ดี้ นั้นเป็นนักเตะที่ร่วมสร้างประวัติศาสตร์ที่สำคัญกับทางสโมสรมากนับตั้งแต่วันที่ทีมยังคงเป็นทีมหนีตกชั้น สู่การยกระดับเป็นทีมกลางตาราง อีกทั้งเขายังคือหนึ่งในชุดนักเตะที่สร้างประวัติศาสตร์สูงสุดให้กับสโมสรด้วยการคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกในปี 2015-2016 โดยเขานับว่าเป็นหัวหอกหลักของทีมมาโดยตลอด ทั้งการทำประตูที่เฉียบคม การจ่ายบอลที่สวยงาม และการสร้างโอกาสให้กับเพื่อร่วมทีม นักเตะที่ได้ลงเล่นมักอุ่นใจเสมอเมื่อมีวาร์ดี้อยู่ในแดนหน้า เพราะพวกเขารู้ดีว่าวาร์ดีจะสร้างการเปลี่ยนแปลงได้เสมอ และที่สำคัญเขายังเป็นพี่ใหญ่ที่คอยปลุกขวัญกำลังใจให้น้อง ๆ ระหว่างแข่งขันเสมอ

ติดตามข่าววงการฟุตบอลล่าสุดทั้ง พรีเมียร์ลีก ลาลีกา บุนเดสลีกา ลีกเอิง เซเรียอา หรือลีกอื่นๆ ที่เว็ปไซต์ของเรา เพื่อคุณจะได้ไม่ตกข่าว ส่วนใครไม่อยากพลาดโอกาสทำเงินแบบง่ายๆ มาเป็นสมชิกกับ สล็อตฝากถอนออโต้ เชิญสมัครพร้อมรับโปรโมชั่นดีๆ

By Admin