"ดีญ" ต้องผ่าตัดข้อเท้า

ลูคัส ดีญ ได้รับบาดเจ็บที่ข้อเท้าอย่างรุนแรงในการฝึกซ้อมและคาดว่าจะต้องออกไปอย่างน้อยสองเดือนหลังจากที่สโมสรเปิดเผยว่าเขาจะเข้ารับการผ่าตัด

ข่าวดังกล่าวมาก่อนการแข่งขันที่สำคัญในขณะที่ ท็อฟฟี่พยายามกลับเข้าสู่ช่วงต้นฤดูกาลของพวกเขาหลังจากชัยชนะเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาที่ฟูแล่มซึ่งเป็นการแข่งขันที่ ดีญ ผสมผสานอย่างยอดเยี่ยมกับ ฮาเมส โรดริเกซเพื่อสร้างสองในสามประตูของเอฟเวอร์ตัน

เช่นเดียวกับกรณีของการเดินทางไปนิวคาสเซิลเมื่อเดือนที่แล้วคาร์โลอันเชล็อตติจะถูกบังคับให้ต้องเปลี่ยนผู้เล่นตัวจริงในเกมวันเสาร์กับลีดส์ยูไนเต็ดที่กูดิสันพาร์คหลังจาก ดีญ ได้รับความเสียหายเอ็นข้อเท้าที่ Finch Farm

เด็กวัย 27 ปีจะเข้ารับการผ่าตัดเสริมสร้างในวันจันทร์และจะไม่กลับมาอีกจนกว่าจะถึงปีใหม่โดยปล้น Ancelotti จากร้านที่มีประสิทธิผลมากที่สุดแห่งหนึ่งของเขา

"ดีญ" ต้องผ่าตัดข้อเท้า

ดีญ” ทำหน้าที่พักการแข่งขันหนึ่งนัด

นีลส์ เอ็นคุนคู จะได้ลงสนามที่ เซนต์ เจมส์ ปาร์ค เมื่อ ดีญ ทำหน้าที่พักการแข่งขันหนึ่งนัดและตอนนี้เขาอาจจะเป็น อันเชล็อตติ อีกครั้งที่พยายามจะกระชับเส้นหลังของเขาและชดเชยการที่ เซมุส โคลแมน ไม่อยู่ในตำแหน่งกองหลังคนอื่น ๆ – รูปแบบการป้องกันส่วนกลางพร้อมวิงแบ็ค

นักข่าวเปิดเผยจริงๆแล้ว เอฟเวอร์ตันต้องการอาร์เตต้าก่อนคาร์โล ดันแคน คาสเซิลส์กล่าวถึงเอฟเวอร์ตันสั้น ๆ และคาสเซิลส์เปิดเผยว่าทอฟฟี่สนใจที่จะแต่งตั้งมิเคลอาร์เตต้าอดีตผู้เล่นของพวกเขาเป็นหัวหน้าก่อนที่พวกเขาจะไปหาคาร์โล อันเชล็อตติ

ในขณะที่พูดคุยถึงปัญหาที่อาร์เตต้ากำลังประสบกับอาร์เซนอลในขณะนี้โดยที่เดอะกันเนอร์สชนะหนึ่งในห้าเกมลีกล่าสุดของพวกเขาคาสเซิลส์เปิดเผยว่าเอฟเวอร์ตันเป็นหนึ่งในหลายสโมสรที่ต้องการอาร์เตต้าเป็นผู้จัดการทีม

"ดีญ" ต้องผ่าตัดข้อเท้า

เขากล่าวว่า: คุณกำลังมองหาผู้จัดการที่ไม่มีประสบการณ์ หลายสโมสรต้องการอาร์เตต้า เขาเป็นตัวเลือกอันดับหนึ่งของอาร์เซนอล แต่พวกเขาทำเช่นนั้นบนพื้นฐานของ [เขาเป็น] ผู้เล่นที่มีชื่อเสียงที่ดีในทั้งสองสโมสรในอดีต

ชาวสเปนลงเล่นให้กับท็อฟฟี่ 209 นัดยิงได้ 35 ประตูและทำแอสซิสต์ 33 ครั้งในฐานะผู้เล่นและดูเหมือนว่าจากข้อมูลของคาสเซิลส์มันเป็นชื่อเสียงที่เขามีที่กูดิสันพาร์คซึ่งทำให้สโมสรสนใจที่จะแต่งตั้งเขาเป็น เจ้านายของพวกเขา

อย่างไรก็ตามในท้ายที่สุดเขาไปทางตอนเหนือของลอนดอนซึ่งนักเตะวัย 38 ปีได้รับรางวัล เอฟเอคัพ และ คอมมูนิตี้ ชิลด์ และจนถึงขณะนี้ได้รับหน้าที่ 43 เกมในงานแรกของเขาในตำแหน่งผู้จัดการ

เอฟเวอร์ตันถูกคุมทีมโดย กุนซือ คาร์โล อันเชล็อตติผู้ซึ่งคว้าแชมป์แชมเปี้ยนส์ลีก 3 สมัยและคุมทีมมากกว่า 10 สโมสร

ติดตามข่าววงการฟุตบอลล่าสุดทั้ง พรีเมียร์ลีก หรือลีกอื่นๆ ที่เว็ปไซต์ของเรา เพื่อคุณจะได้ไม่ตกข่าว

By Admin