“บรูโน่” จำเป็นต้องเพิ่มความแกร่ง

ดิมิทาร์ เบอร์บาตอฟ อดีตหัวหอกคนดังปีศาจแดง ได้ออกโรงมาให้คำแนะนำแข้งรุ่นน้อง บรูโน่ แฟร์นันด์ส กองกลางชาวโปรตุเกส ว่าจำเป็นที่จะต้องพัฒนาฝีเท้าให้มีความเฉียบคมมากกว่านี้หากรับหน้าที่เป็นตัวแบบเกมในสนาม ถึงแม้ว่าในตอนนี้นักเตะจะทำผลงานได้อย่างโดดเด่นกว่าใครเพื่อนในทีม จุดอ่อนที่เห็นได้ชัดนั่นคือการทำเกมรับของแข้งที่ยังไม่แข็งแกร่งพอ รายงานข่าวฟุตบอลต่างประเทศสื่อ เดลี่ เมลล์

“บรูโน่” จำเป็นต้องเพิ่มความแกร่ง

บรูโน่ แฟร์นันด์ส” กองกลางฝีเท้าดี แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรระดับแถวหน้าวงการค้าแข้งพรีเมียร์ลีก อังกฤษ

ในหลายเกมการแข่งขันที่ผ่านมาถูกยกย่องให้ว่าเป็นนักเตะสายแบบทีมประจำสนาม แต่ถึงกระนั้นอดีตหัวหอกทีมได้ออกมาแนะนำแข้งรุ่นน้อง  มีความจำเป็นที่จะต้องพัฒนาฝีเท้าในเรื่องการทำเกมรับเป็นอย่างมากที่ยังเป็นจุดอ่อนจนเห็นได้ชัด ส่วนเรื่องเกมรุกนั้นทำได้อย่างยอดเยี่ยมโดยเฉพาะในเกมการแข่งขันล่าสุดที่สามารถเป็นกำลังหลักพาทีมเปิดบ้านอัด อิสตันบูล บาซัคเซเฮียร์ 4-1 ประตู ในการแข่งขัน ยูฟ่า แชมป์เปี้ยน ลีก เเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา 

“บรูโน่” จำเป็นต้องเพิ่มความแกร่ง

บรูโน่ แฟร์นันด์ส เขาเป็นผู้เล่นตำแหน่งกองกลางที่มีการทำเกมรุกที่โดดเด่นกว่าใครเพื่อน ทุกครั้งที่ผมได้ชมการเล่นของเขาไม่เคยรู้สึกผิดหวังเลยสักครั้ง เขาสามารถใช้พื้นที่ในสนามได้อย่างดีและรู้ว่าควรจะต่อบอลให้ผู้เล่นคนใด แน่นอนนักเตะมีจุดอ่อนนั่นคือการทำเกมรับที่เขายังคงแก้ทางในจุดนี้ไม่ได้ คุณไม่สามารถเป็นผู้เล่นแบกทีมได้จนจบเกมหากมีแผนเกมรับที่ไม่เข้มแข็งพอ ซึ่งถ้าหากนักเตะสามารถแก้จุดนี้ได้สำเร็จผมเชื่อว่าเขาจะกลายเป็นแข้งที่น่ากลัวที่สุดในสนามคนหนึ่งเลยทีเดียว” อดีตหัวหอก กล่าว

ติดตามข่าววงการฟุตบอลล่าสุดทั้ง พรีเมียร์ลีก หรือลีกอื่นๆ ที่เว็ปไซต์ของเรา เพื่อคุณจะได้ไม่ตกข่าว

By Admin