“ฟานไดค์” ลงสนามซ้อม

บรรดาเหล่าสาวก “เดอะค็อป” งานนี้ได้มีเรื่องชื้นใจกันขึ้นมาบ้างหลังจากที่ทางสื่อผู้ดีได้ตีภาพ เฟอร์กิล ฟานไดค์ สุดยอดปราการหลังสายแข็ง ทำการลงฝึกซ้อมสนามแบบเบา ๆ เป็นครั้งแรกหลังจากได้รับอาการบาดเจ็บมาหลายสัปดาห์ ซึ่งการคาดการณ์ก่อนหน้านี้ระบุไว้ว่านักเตะอาจจะต้องพักฟื้นตัวแบบไร้กำหนด แต่สุดท้ายร่างกายกลับดีขึ้นเร็วกว่าที่คิดเอาไว้ รายงานข่าวฟุตบอลต่างประเทศสื่อ เดลี่ เมลล์

“ฟานไดค์” ลงสนามซ้อม

เฟอร์กิล ฟานไดค์” สุดยอดปราการหลังสุดแกร่ง ลิเวอร์พูล สโมสรระดับแถวหน้าของวงการลูกหนังพรีเมียร์ลีก อังกฤษ

ได้ส่งสัญญาณอันดีงามให้แก่บรรดาแฟนบอลหลังจากที่เขาพาตัวเองลุกจากเตียง ลงสู่สนามฝึกซ้อมภายในสโมสรเมื่อวัน พฤหัสบดีที่ 19 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ถึงแม้ทางด้านสโมสรจะยังไม่ได้ออกมาการันตีถึงกำหนดการที่นักเตะจะลงสนามได้อีกครั้งแต่ก็เป็นเรื่องที่ดีที่ร่างกายของนักเตะฟื้นฟูเร็วกว่าที่คิดเอาไว้ จากอาการบาดเจ็บครั้งนี้เกิดขึ้นหลังจากที่ทีมได้พากันออกจากบ้านบุกไปตีเสมอกับทีมทอฟฟี่สีน้ำเงิน 2-2 ประตู จบเกมการแข่งขันแพทย์ระบุว่านักเตะได้รับอาการบาดเจ็บที่เอ็นหัวเข่าแล้วจะต้องได้รับการผ่าตัดโดยด่วน ทำให้แผงปราการหลังของทีมตกอยู่ในสถานการณ์ลำบากทันที

“ฟานไดค์” ลงสนามซ้อม

นักเตะกองหลังคนสำคัญได้เข้าทำการรับผ่าตัดหัวเข่าไปเมื่อสักระยะที่ผ่านมา และได้ทำตามโปรแกรมฟื้นฟูร่างกายตามที่แพทย์ได้ระบุเอาไว้ จนในที่สุด เฟอร์กิล ฟาน ไดค์ ก็สามารถลงฝึกซ้อมที่ข้างสนาม พร้อมกับเผยว่าได้รับกำลังใจจากบรรดาแฟนบอลและทางด้านเพื่อนร่วมทีมเป็นอย่างดี จึงทำให้อุปสรรคปัญหาอาการบาดเจ็บในครั้งนี้กลายเป็นเรื่องเล็กและอยากจะกลับมาลงสนามเป็นกำลังสำคัญอีกครั้งในเร็ววัน

ติดตามข่าววงการฟุตบอลล่าสุดทั้ง พรีเมียร์ลีก หรือลีกอื่นๆ ที่เว็ปไซต์ของเรา เพื่อคุณจะได้ไม่ตกข่าว

By Admin