บาร์โตเมว ยื่นซองขาว

ทีมเจ้าบุญทุ่มได้ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่า สถานภาพของทีมในตอนนี้ไร้ตำแหน่งประธานสโมสรเป็นที่แน่ชัด หลังจากที่ โจเซป มาเรีย บาร์โตเมว ได้ตัดสินใจยื่นซองขาวลาออกจากตำแหน่งเป็นที่เรียบร้อย เมื่อวันอังคารที่ 27 ตุลาคมที่ผ่านมา ตลอดการทำหน้าที่เป็นประธานสโมสรอยู่ภายใต้แรงกดดันและคำกล่าวหาว่าเป็นชุดบอร์ดบริหารมีส่วนทำให้ทีมเข้าสู่ยุคตกต่ำที่สุด จากการรายงานข่าวสื่อฟุตบอลต่างประเทศ  สกาย สปอร์ต 

บาร์โตเมว ยื่นซองขาว

“โจเซป มาเรีย บาร์โตเมว” ประธานสโมสรบาร์เซโลน่า ทีมยักษ์ใหญ่แห่งศึกลา ลี กา สเปน

ในที่สุดก็ตัดสินใจลาออกจากตำแหน่งเป็นที่เรียบร้อย ก่อนหน้านี้เคยมีประเด็นถึงการมีปัญหากับดาวยิงคนดังของทีมงาน ลิโอเนล เมสซี่ ถึงขั้นเกือบทำให้นักเตะต้องย้ายทีมนี้ในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา โดยทางบิ๊กบอสรายนี้เคยประกาศไว้ว่าหากสามารถโน้มน้าวใจนักเตะให้กลับมาอยู่เป็นกำลังสำคัญหลักแก่สโมสรต่อไปได้ ยินดีลาออกจากตำแหน่งเพื่อเปิดทางให้นักเตะได้โลดแล่นในสโมสรอีกครั้ง บวกกับคำเรียกร้องจากบรรดาแฟนบอลที่ยืนยันให้ทางสโมสรถอดถอนเขาออกจากตำแหน่งมาตลอดนับตั้งแต่ฤดูกาลที่แล้ว

บาร์โตเมว ยื่นซองขาว

โจเซป มาเรีย บาร์โตเมว เข้ามารับตำแหน่งดำรงเป็นประธานสโมสรทีมในยุคที่ทีมกำลังรุ่งเรืองแบบสุดขีด และสามารถคว้าแชมป์ลาลีกาสเปนได้ติดต่อกันถึง 4 สมัยไม่รวมถ้วยใบใหญ่และลีกรองต่าง ๆ ที่กวาดเก็บเรียบ โดยหลายฝ่ายมองว่าเขาเข้ามารับตำแหน่งในช่วงที่ทีมกำลังทำผลงานไปได้สวย แต่สุดท้ายแล้วกลับบริหารทีมพังพินาศไม่เป็นท่าหลังจากนี้คงต้องไปรอลุ้นกันอีกที ว่าใครจะก้าวขึ้นแท่นสู่การเป็นประธานสโมสรทีมที่ทรงอำนาจในวงการฟุตบอลรายต่อไป

ติดตามข่าววงการฟุตบอลล่าสุดทั้ง พรีเมียร์ลีก หรือลีกอื่นๆ ที่เว็ปไซต์ของเรา เพื่อคุณจะได้ไม่ตกข่าว

By Admin