นายใหญ่ไม่ยอมปล่อยตัว “ดีบาล่า”

สยบข่าวลืออย่างเป็นทางการ เพราะล่าสุด ฟาบิโอ ปาราติชี่ ผู้บริหารใหญ่ของทีมม้าลาย ได้ออกโรงมาให้สัมภาษณ์ด้วยตัวเองว่า ทีมกำลังเดินหน้าเจรจาสัญญาฉบับใหม่ของ เปาโล ดีบาล่า สุดยอดดาวยิงฝีเท้าดี ที่ก่อนหน้านี้มีกระแสดราม่ากันยกใหญ่หลังจากที่เทนเนอร์ใหญ่ทีมเลือกที่จะไม่ส่งรายชื่อของนักเตะให้เป็นผู้เล่นตัวจริง ทำให้ในฤดูกาลนี้นักเตะต้องนั่งอยู่ที่ม้านั่งสนามแทบจะทุกเกม จากการรายงานข่าวสื่อฟุตบอลต่างประเทศ เดลี่ เมลล์ 

นายใหญ่ไม่ยอมปล่อยตัว “ดีบาล่า”

เปาโล ดีบาล่า” ดาวยิงวัย 26 ปี ยูเวนตุส สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกลูกหนังกัลโช่ เซเรียอา อิตาลี

ตกเป็นข่าวเรื่องสถานภาพของเขามาตลอดนับตั้งแต่เปิดฤดูกาล จากการที่กุนซือใหญ่ของทีมไม่ยอมส่งตัวนักเตะลงสู่สนามจนทำให้เกิดความไม่พอใจต่อตัวนักเตะและทางด้านบรรดาแฟนบอลของทีม ที่ต่างให้พิจารณาแผนการทำทีมของกุนซือใหญ่อีกครั้งหนึ่งในเกมการแข่งขันเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ทั้งด้านนักเตะไม่พอใจเป็นอย่างมากที่ยังคงถูกเลือกให้เป็นผู้เล่นตัวสำรองจนดิ่งเข้าพบกับผู้บริหารทีมโดยตรงเจรจาถึงเส้นทางอนาคตค้าแข้งของตนเอง ภายหลังเป็นที่ชัดเจนแล้วว่านักเตะจะยังคงอยู่เป็นกำลังสำคัญของทีมต่อไปจากคำยืนยันของผู้บริหารทีมที่ออกมาให้สัมภาษณ์อย่างเป็นทางการ 

นายใหญ่ไม่ยอมปล่อยตัว “ดีบาล่า”

“ในตอนนี้ทางสโมสรทีมและตัวนักเตะได้ดำเนินการเพื่อพูดคุยเจรจาเรื่องสัญญาฉบับใหม่ เปาโล ดีบาล่า เขายังคงเป็นนักเตะคนสำคัญที่เราต้องการอยากจะร่วมงานด้วยไปอีกนาน กับกระแสก่อนหน้านี้ว่าทำไมกุนซือใหญ่ถึงไม่ยอมส่งตัวนักเตะลงสู่สนามซึ่งบางทีในเกมการแข่งขันแต่ละนัดเราจำเป็นที่จะต้องคำนึงถึงแผนการทำทีม ในตอนนี้ยังมีปัจจัยเรื่องการแพร่ระบาดของไวรัส เขาจะได้กลับลงสนามเป็นตัวจริงอีกครั้งหนึ่งอย่างแน่นอน” ประธานสโมสรทีม กล่าว

ติดตามข่าววงการฟุตบอลล่าสุดทั้ง พรีเมียร์ลีก หรือลีกอื่นๆ ที่เว็ปไซต์ของเรา เพื่อคุณจะได้ไม่ตกข่าว

By Admin