“มาต้า” เผยรายชื่อนักเตะ

คนนี้แหละใช่เลย ฆวน มาต้า กองกลางตัวเก๋าทีมปีศาจแดงได้มาเปิดเผยว่า เกมการแข่งขันในสนามรายชื่อนักเตะที่เขารู้สึกอยากจะลงสนามด้วยกันทุกสนามมากที่สุดนั่นก็คือ บรูโน่ แฟร์นันด์ส เพราะเป็นนักเตะที่สามารถเข้าขากันได้เป็นอย่างดี โดยส่วนตัวแล้วเขารู้สึกมีความสุขเป็นอย่างมากและสนุกไปกับเกมการแข่งขันทุกนัดที่ได้ลงสนามกับแข้งชาวโปรตุเกสรายนี้ 

“มาต้า” เผยรายชื่อนักเตะ

ฆวน มาต้า” ผู้เล่นกองกลางประสบการณ์สูง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรระดับแถวหน้าแห่งวงการพรีเมียร์ลีก อังกฤษ

ตั้งแต่เปิดฤดูการแข่งขันซีซั่นนี้สามารถทำผลงานได้อย่างโดดเด่นและแข็งแกร่งกว่าหลายซีซั่นที่ผ่านมา โดยทางด้านตัวนักเตะเปิดเผยว่านั่นเป็นเพราะแผนการทำทีมที่กุนซือใหญ่วางตำแหน่งตัวเขาได้อย่างเหมาะเจาะ โดยประสานการทำงานร่วมกับ บรูโน่ จากการลงเล่นทั้งหมด 3 นัด นักเตะสามารถยิงประตูไปได้แล้วทั้งหมด 2 ประตูและยังมีส่วนช่วยเหลือให้เพื่อนร่วมทีมได้ประตูอีก 2 ประตู จนทำให้นักเตะได้รับคำกล่าวชมอย่างมากมายในเวลานี้ไม่ว่าจากบรรดาแฟนบอลหรือแม้แต่ตัวของกุนซือ

“มาต้า” เผยรายชื่อนักเตะ

“ไม่ใช่แค่พวกคุณที่มองว่าผมสามารถเล่นได้ดีกว่าในฤดูกาลก่อน ตัวผมเองมีความสุขและรู้สึกสนุกไปกับทุกเกมการแข่งขัน มันแปลกมากที่ผมลงสนามโดยไร้ความกดดันเพราะผมมีเพื่อนนักเตะที่คอยรับส่งบอลกันยังรู้ใจ เรามองและอ่านเกมไปในทิศทางเดียวกันบวกกับสไตล์การเล่นของเรายังคล้ายคลึงกันด้วย เขาชอบที่จะเหลือพื้นที่ว่างไว้ให้บอลได้วิ่งผ่านและนั่นจะทำให้เราเคลื่อนตัวได้ดียิ่งขึ้น ซึ่งหมายความว่าเราจะมีจังหวะเวลาในการตัดสินใจเพื่อยิงประตูนี้เป็นสาเหตุว่าทำไมในฤดูกาลนี้ผลทำผลงานได้ดีทุกสนาม” ฆวน มาต้า กล่าว

ติดตามข่าววงการฟุตบอลล่าสุดทั้ง พรีเมียร์ลีก หรือลีกอื่นๆ ที่เว็ปไซต์ของเรา เพื่อคุณจะได้ไม่ตกข่าว

By Admin