ปีเตอร์ เช็ค

                เป็นข่าวที่เรียกเสียงฮือฮาให้กับแฟนบอลของเชลซีได้อีกครั้ง หลังจากที่โค้ชผู้รักษาประตูอย่าง ปีเตอร์ เช็ค ได้ถูกใส่ชื่อให้เป็นผู้เล่นอีกคนประจำรายการพรีเมียร์ลีกปีนี้อีกด้วย ซึ่งสาเหตุก็เป็นเพราะทีมกำลังมีปัญหาเรื่องนายทวารตัวจริงที่เกป้า อาร์ริซาบาลาก้าเจ้าของค่าตัวแพงที่สุดในโลกไม่เคยมีผลการเล่นที่น่าไว้ใจได้เลย ส่วนตัวสำรองอย่างวิลลี่ คาบายาโร่ก็เป็นแค่นักเตะระดับกลางเท่านั้น

ปีเตอร์ เช็ค อาจกลับเชลซี

                สำหรับทางออกแรกที่ทางเชลซีพยายามจะแก้ปัญหาของผู้รักษาประตูก็คือการซื้อตัวเอดูอาร์ แมงดี้ผู้เล่นชาวฝรั่งเศสเข้ามาสู่ทีมในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะที่ผ่านมา ก่อนที่เจ้าตัวจะได้รับอาการบาดเจ็บที่ขาจนทำให้ทีมยังคงต้องใช้บริการของเกป้า อาร์ริซาบาลาก้าต่อไป ซึ่งผลงานที่เขาทำไว้ก็คือการแพ้ต่อลิวเอร์พูลแบบมอบโชคให้กับทีมคู่แข่ง ก่อนที่จะมาโดนยิงสามลูกอีกครั้งในเกมที่เจอกับเซาท์แธมป์ตัน

ปีเตอร์ เช็ค อาจกลับเชลซี

                จนกระทั่งถึงช่วงเวลาที่ทีมเชลซีต้องลงรายชื่อนักเตะทั้ง 25 คนเพื่อลงเล่นในเกมพรีเมียร์ลีกตลอดฤดูกาลนั้น ทางสโมสรชื่อดังจากลอนดอนก็ทำเซอร์ไพรส์ให้กับแฟนๆ ด้วยการส่งชื่อโค้ชผู้รักษาประตูและตำนานของทีมอย่างปีเตอร์ เช็คลงไปด้วย ซึ่งทางสิงโตน้ำเงินครามได้ชี้แจ้งไว้ว่า เนื่องจากสถานการณ์โควิดของทีมทำให้พวกเขาจำเป็นต้องมีเช็คไว้เป็นโกลตัวสำรองฉุกเฉินของทีมนั่นเอง

สำหรับผลงานของ”ปีเตอร์ เช็ค”กับเชลซี

                เจ้าตัวถือเป็นนักเตะที่สามารถคว้าแชมป์กับทีมจากลอนดอนได้ครบทั้งหกรายใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นพรีเมียร์ลีก เอฟเอคัพ ลีกคัพ คอมมูนิตี้ชิลด์ ยูฟ่า แชมป์เปี้ยนส์ลีกและยูโรป้า ลีกอีกด้วย ก่อนที่เจ้าตัวจะเปลี่ยนไปหาความท้าทายใหม่กับอาร์เซน่อล และกลับมาเป็นทีมงานของสิงไฮโซในเวลาต่อมา

ติดตามข่าววงการฟุตบอลล่าสุดทั้ง พรีเมียร์ลีก หรือลีกอื่นๆ ที่เว็ปไซต์ของเรา เพื่อคุณจะได้ไม่ตกข่าว

By Admin