ชากิรี่ ค่าตัวแพง

เกมการแข่งขันนัดสำคัญในศึกคาราบาว คัพ รอบที่ 4 ที่ผ่านมา ทีมหงส์แดง ไร้วี่แววชื่อผู้เล่นตัวจริงและผู้เล่นสำรอง แข้งคนสำคัญอย่าง เซอร์ดาน ชากิรี่ ที่ก่อนหน้านี้เป็นผู้เล่นตัวหลักประจำของทีม ซึ่งสาเหตุในการที่ทีมไม่ใส่รายชื่อของเขาเป็นเพราะว่าทีมไม่ต้องการที่จะเสี่ยงใช้งานนักเตะ ซึ่งทางสโมสรมีต้องการที่จะปล่อยตัวให้แก่ทีมยักษ์ใหญ่ที่ส่งตัวแทนมาทาบทามอย่างหนักไม่ต่ำกว่า 2 ทีม โดยสโมสรได้ตั้งค่าหัวนักเตะเอาไว้ที่ 20 ล้านปอนด์ 

ชากิรี่ ค่าตัวแพง

เซอร์ดาน ชากิรี่” แข้งวัย 28 ปี ลิเวอร์พูล สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งวงการค้าแข้งพรีเมียร์ลีก อังกฤษ

มีโอกาสเป็นไปได้สูงที่ก่อนตลาดซื้อ-ขายนักเตะในช่วงซัมเมอร์นี้จะปิดตัวลงอาจจะมีการประกาศขายตัวเขาแบบสายฟ้าแล๊บ หลังจากที่เกมการแข่งขันล่าสุดไร้รายชื่อของนักเตะเข้าร่วมการแข่งขันไม่มีแม้แต่กระทั่งชื่อผู้เล่นสำรอง โดยเชื่อกันว่าทีมต้นสังกัดของนักเตะได้ตั้งค่าหัวเอาไว้ที่ 20 ล้านปอนด์หรือประมาณ 800 ล้านบาท ซึ่งก่อนหน้านี้ทางกุนซือใหญ่ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ด้วยตัวเองว่า นักเตะต้องการที่จะย้ายทีมจริงและทีมก็ไม่ได้ต้องการที่จะล้างตัวนักเตะเอาไว้

ชากิรี่ ค่าตัวแพง

“ผมไม่สามารถตอบได้ทุบประเด็นว่าทำไมในค่ำคืนนี้ทำไมถึงไม่มีรายชื่อของ เซอร์ดาน ชากิรี่ เข้าร่วมการแข่งขันกับเรา แน่นอนว่าทุกอย่างต้องมีที่มาที่ไปผมยังคงพูดได้ไม่เต็มปากมากนัก แต่คุณก็รู้นี่ว่านี่เป็นช่วงระยะเวลาที่น่าจับตาเฝ้ารอดูอนาคตของนักเตะในแต่ละคน บางคนกำลังไล่ตามในสิ่งที่ต้องการและทีมสโมสรของเราก็พร้อมที่จะเปิดกว้างยอมรับฟังความคิดเห็นของนักเตะ” ผู้จัดการทีม กล่าว 

ติดตามข่าววงการฟุตบอลล่าสุดทั้ง พรีเมียร์ลีก หรือลีกอื่นๆ ที่เว็ปไซต์ของเรา เพื่อคุณจะได้ไม่ตกข่าว

By Admin