เอเย่น ฟาน เดอ เบ็ค เฉ่งแมนยู

                ซยาค ซวาร์ท เอเย่นต์ของ ดอนนี่ ฟาน เดอ เบ็ค กองกลางของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมดังแห่งพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกโรงจวก “ปีศาจแดง” อย่างหนัก สาเหตุมาจาก โอเล่ กุนนาร์ โซลชา กุนซือของทีมไม่ยอมให้โอกาส ดอนนี่ ฟาน เดอ เบ็คมากเท่าที่ควร โดยนับตั้งแต่ย้ายมากองกลางรายนี้ยังไม่เคยออกสตาร์ทเป็นตัวจริงให้กับสโมสรเลย

เอเย่น ฟาน เดอ เบ็ค เฉ่งแมนยู

                โดยในเกมแรกของพรีเมียร์ลีกที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แพ้ให้กับ คริสตัล พาเลซ ไป 3 – 1 นั้น ดอนนี่ ฟาน เดอ เบ็คได้ลงเล่นเป็นตัวสำรองแถมลงมาถึงก็สามารถทำประตูได้เลย แต่ในเกมล่าสุดที่เอาชนะ ไบรท์ตัน ได้ 3 – 2 นั้น โซลชา กลับส่ง ดอนนี่ ฟาน เดอ เบ็คลงไปในช่วงท้ายเกม

แต่ ดอนนี่ ฟาน เดอ เบ็คก็มีส่วนสำคัญที่ทำให้ทีมได้รับชัยชนะเนื่องจากเป็นคนเปิดลูกเตะมุมเข้ามาให้ แฮร์รี่ แม็คไกวร์ โหม่งไปโดนแขนของผู้เล่นไบรท์ตัน นำมาซึ่งจุดโทษให้กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 

เอเย่น ฟาน เดอ เบ็ค เฉ่งแมนยู

ซึ่ง ซวาร์ท ที่เป็นเอเย่นต์ของ “ดอนนี่ ฟาน เดอ เบ็ค” เปิดเผยผ่าน สื่อดัง

                โฟตบอลพริเมอร์ สื่อชื่อดังในประเทศเนเธอร์แลนด์ว่า “ถ้าเป็นผม ผมคงไม่ทำเหมือนอย่าง โอเล่ กุนนาร์ โซลชา เด็ดขาด ผมไม่เข้าใจจริงกับการเปลี่ยนตัวแบบนั้น

เหลือเวลาอีกเพียงแค่ไม่กี่นาทีคุณเพิ่งจะส่ง ดอนนี่ ฟาน เดอ เบ็คลงไปในสนาม ถ้าเป็นอย่างนั้นคุณให้ ดอนนี่ ฟาน เดอ เบ็คนั่งดูเพื่อนอยู่ข้างสนามจนจบเกมเลยยังจะดีซะกว่า

ในเกมนั้นผมพูดตรงๆ ว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไม่สมควรได้รับชัยชนะ พวกเขาควรจะแพ้ไบรท์ตัน ด้วยสกอร์ 7 – 1 ด้วยซ้ำ แต่ยังดีที่ ไบรท์ตัน ยิงไปชนเสาชนคานเอง ผมยอมรับว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เป็นทีมที่ดี แต่สถานการณ์แบบในเกมวันนั้นมันไม่ควรเกิดขึ้นกับพวกเขาเลย”

                สำหรับสถานการณ์ในปัจจุบันนั้น แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ลงเล่นในพรีเมียร์ลีก ไปแล้ว 2 เกม มีผลงานคือชนะ 1 แพ้ 1 ซึ่ง ดอนนี่ ฟาน เดอ เบ็คได้ลงเล่นทั้ง 2 เกม แต่ลงมาในฐานะตัวสำรอง ส่วนในเกมที่ ดอนนี่ ฟาน เดอ เบ็คได้ลงเล่นเป็นตัวจริงนั้นอยู่ในการแข่งขัน คาราบาว คัพ ที่เอาชนะ ลูตัน ทาวน์ มาได้ 3 – 0

ติดตามข่าววงการฟุตบอลล่าสุดทั้ง พรีเมียร์ลีก หรือลีกอื่นๆ ที่เว็ปไซต์ของเรา เพื่อคุณจะได้ไม่ตกข่าว

By Admin